Các tổ chức thể thao quốc tế - Văn An (Thể dục thể thao, 1984)
Giới thiệu tư liệu về những liên đoàn thể thao quốc tế lãnh đạo các môn thể thao chưa có trong chương trình đại hội Ôlimpic cũng như các môn thể thao kĩ thuật. Thông tin tư liệu về các tổ chức thể thao quốc tế, khu vực, các tổ chức thể thao cho từng loại đối tượng.