Sự phát triển và giáo dục trẻ từ 1 đến 3 tuổi - Kischiakôpxkaia, X. M.; Krivina, X. M.; Modina, A. I.; Nguyễn Xuân Thành; Gôlubêva, L. G. (H. Thể dục thể thao, 1977)
Chế độ sinh hoạt của trẻ lứa tuổi nhỏ; Y nghĩa giáo dục của việc thực hiện đúng đắn các hcế độ ăn uống, ngủ và các sinh hoạt khác; Y nghiã sinh lý của thể dục và xoa bóp cho trẻ nhỏ; rèn luyện thể lực cho trẻ nhỏ; Những đặc điểm phát triển và giáo dục trẻ 3 tuổi
Keywords: Trẻ em; sức khoẻ; giáo trình; giáo dục