Thể dục cho người suy nhược thần kinh - Vũ Quang Tiệp (H. Thể dục thể thao, 1976)
Giới thiệu những triệu chứng về bệnh suy nhược thần kinh và những phương pháp tập luyện thể dục để phòng và chữa bệnh
Keywords: Thể dục chữa bệnh; bệnh thần kinh