Bốn nhân tố nâng cao thành tích luyện tập - Iegơ, K. (Thể dục thể thao, 1985)
Khái niệm, mục đích, các phương tiện và biện pháp tập luyện thể thao; Bốn nhân tố ảnh hưởng tới thành tích tập luyện: Các tố chất thể lực; Kỹ thuật, chiến thuật; Khả năng trí tuệ; Phẩm chất XHCN