Bài tập phương pháp tính và lập chương trình cho máy tính điện tử - Phan Văn Hạp (Đại học và trung học chuyên nghiệp, 1976)
Giải các phương trình và các hệ phương trình phi tuyến. Toán đồ và toán nội suy lấy đạo hàm và tích phân bằng số. Giải gần đúng phương trình vi phân thường, phương trình tích phân, phương trình đạo hàm riêng. Phương pháp tính đại số tuyến tính. Ngôn ngữ Algol-60 và ngôn ngữ Fortran