Ngữ văn Hán Nôm - Đặng Đức Siêu (Giáo dục, 1995)
Giới thiệu một số văn bản Hán Nôm tiêu biểu theo phương hướng "Từ chữ nghĩa đến văn bản", Phần một bao gồm một số văn bản chữ Hán của các tác giả Việt Nam, được chia theo thể loại : Thơ ca, văn biền ngẫu và văn xuôi