Giáo trình tiếng anh chuyên ngành xã hội học English For Sociolgy - Phó Phương Dung (Đại học Quốc gia, 2002)
Kiến thức tiếng Anh chuyên ngành xã hội học dành cho sinh viên trường ĐHKHXH & NV Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh bao gồm các chủ đề, các loại văn bản và cấu trúc ngôn ngữ khác nhau, trong các bài đều có các phần đọc hiểu, phát triển kĩ năng viết