Phương pháp mới nắm nhanh và vững tiếng Anh Tập 1 - Hồ An (Đà Nẵng Đà Nẵng, 2002)
Khái niệm về câu tiếng Anh, loại từ. Mẫu câu chính và mẫu câu phụ, từ, ngữ và mệnh đề...
Mục lục tr373
Keywords: Phương pháp; Nắm nhanh và vững; Tiếng Anh