Cambridge Practice Test for Bec 1 Level one. Business English Certificate - Allsop, Jake (Chương trình luyện thi BEC, 2001)
Gồm những bài luyện thi chương trình BEC 1, mỗi bài đề có phần thi các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết