English for computer science (Thống kê, 1999)
Khái niệm máy tính, lịch sử máy tính, các khả năng và hạn chế của máy tính. Bộ xử lí trung tâm, bộ điều khiển và bộ số học logic, bộ nhớ chính và bộ nhớ phụ...