Máy tính điện tử suy nghĩ tính toán và điều khiển - Đêghe, Vanđêma (Khoa học và kỹ thuật, 1978)
Hiệu quả sử dụng máy tính trên mọi lĩnh vực cuộc sống, khoa học, kinh tế, văn hoá. Trình bày đặc điểm, phẩm chất, khái niệm điều khiển theo chương trình máy tính điện