Bách khoa thư Hà Nội Kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội 1010 - 2010 T.1 Lịch sử - Phan Huy Lê; Phan Huy Lê; Nguyễn Vinh Phúc; Hoàng Xuân Chinh; Phan Đại Doãn; Vũ Quang Du (H. Văn hóa thông tin, 2009)
Lịch sử Hà Nội qua các thời kì: từ thời tiền sử đến trước lúc định đô ở Thăng Long, dưới thời các vương triều phong kiến, trong thời kì chống chủ nghĩa thực dân giải phóng dân tộc, trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội, chống Mỹ cứu nước và trong công cuộc đổi mới, công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước
Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội
Thư mục: tr. 750
Keywords: Lịch sử; Hà Nội; Bách khoa thư