Bách khoa thư Hà Nội Kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội 1010 - 2010 - Phan Huy Lê (Viện nghiên cứu và phổ biến kiến thức bách khoa, 2009)
Trình bày về địa lí tự nhiên và dân số Hà Nội. Tổng quan về địa lí lịch sử và tổ chức hành chính Thăng Long - Hà Nội qua các thời đại. Giới thiệu về đường, phố, ngõ, phường, xã của Hà Nội