Bách khoa thư Hà Nội Kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội 1010 - 2010 T.2 Địa lý - Phan Huy Lê; Hoàng Thiếu Sơn; Hoàng Khắc Tuyên; Nguyễn Hữu Quỳnh; Triệu Chinh Hiểu; Tô Linh (H. Văn hóa thông tin, 2009)
Trình bày về địa lí tự nhiên và dân số Hà Nội. Tổng quan về địa lí lịch sử và tổ chức hành chính Thăng Long - Hà Nội qua các thời đại. Giới thiệu về đường, phố, ngõ, phường, xã của Hà Nội
Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội
Thư mục: tr. 367 - 369
Keywords: Địa lí; Hà Nội; Bách khoa thư