Cơ sở thiết kế hệ thống thông tin tính toán - Evsiukob, K.N. (Thống kê, 1982)
Nguyên tắc cơ bản trong cấu trúc, thiết kế hệ thống thông tin tính toán; Những phương pháp thiết kế tổ hợp các phương tiện kỹ thuật, bảo đảm về phương pháp và tổ chức trong xây dựng hệ thống thông tin tính toán