Bách khoa thư Hà Nội Kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội 1010 - 2010 T.3 Chính trị - Lưu Minh Trị; Lưu Minh Trị; Nguyễn Văn Truyền; Nguyễn Vinh Phúc; Lương Cao Khoát; Nguyễn Hồng Dương (H. Văn hóa thông tin, 2009)
Khái quát về chính quyền - nhà nước Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử. Một số đặc điểm về tổ chức hành chính và quan chức Thăng Long - Hà Nội, giai cấp đảng phái - hội đoàn, quân sự, an ninh chính trị, quan hệ quốc tế từ sau cách mạng tháng Tám năm 1945 - 2008
Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội
Thư mục: tr. 509-512
Keywords: Chính trị; Tổ chức hành chính; Bách khoa thư