How to Prepare for the Gre Graduate record exammination - Brownstein, Samuel C (Barron's, 2001)
Hướng dẫn ôn tập các vấn đề như: hoàn chỉnh câu, phân tích các câu hỏi, đọc hiểu, câu hỏi phản nghĩa... để chuẩn bị cho kì thi tiếng Anh GRE