How to Prepare for the Gre Graduate record exammination - Brownstein, Samuel C (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2001)
Hướng dẫn ôn tập các vấn đề như: hoàn chỉnh câu, phân tích các câu hỏi, đọc hiểu, câu hỏi phản nghĩa... để chuẩn bị cho kì thi tiếng Anh GRE
Keywords: GRE; Chương trình luyện thi tiếng Anh; Sách luyện thi; Tiếng Anh