Bách khoa thư Hà Nội Kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội 1010 - 2010 T.4 Pháp luật - Hữu Đức; Hữu Đắc; Lê Văn Thâu; Ngô Đức Tiết; Nguyễn Hữu Quỳnh; Nguyễn Minh Luận (H. Văn hóa thông tin, 2008)
Giới thiệu tổng quan các hình thức pháp luật từ xưa đến nay ở Việt Nam và ở Hà Nội, đặc thù và bản sắc dân tộc của pháp luật Việt Nam và Hà Nội, pháp luật qua các thời kì lịch sử, hương ước cổ Hà Nội; các cơ quan tư pháp ở Thăng Long - Hà Nội qua các giai đoạn lịch sử, tuyển dụng và đào tạo các chức danh tư pháp qua các giai đoạn lịch sử, kế thừa và phát huy bản sắc dân tộc về nhà nước và pháp luật
Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội
Thư mục: tr. 302-303
Keywords: Pháp luật; Hà Nội; Bách khoa thư