Bách khoa thư Hà Nội Kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội 1010 - 2010 - Đinh Hạnh (Viện nghiên cứu và phổ biến kiến thức bách khoa, 2008)
Tổng quan kinh tế Thăng Long - Hà Nội qua các thời kì. Quá trình phát triển và thành tựu một số ngành kinh tế chủ yếu của Thăng Long - Hà Nội qua các thời kì (1010-2005)