GRE success - Rozmiarek, Edward; Mark Weinfeld Edward J. Rozmiarek Patricia S. Burgess (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2001)
Gồm các bài thi thử, các chiến lược và câu hỏi ôn tập, bài thi thực tập hoàn chỉnh trước khi dự kì thi tiếng Anh GRE
Keywords: GRE; Chương trình luyện thi tiếng Anh; Sách luyện thi; Tiếng Anh