Bách khoa thư Hà Nội Kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội 1010 - 2010 T.8 Giáo dục - Nguyễn Thế Long; Nguyễn Thế Long; Nguyễn Hữu Quỳnh; Đàm Gia Cẩn; Trịnh Mạnh; Nguyễn Khắc Anh (H. Văn hóa thông tin, 2008)
Giới thiệu quá trình phát triển giáo dục ở Thăng Long - Hà Nội qua các thời kỳ phong kiến, thời kỳ Pháp thuộc 1884 - 1945, từ sau Cách mạng Tháng Tám 1945 đến 2007
Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội
Phụ lục: tr. 365-369. - Thư mục: tr. 370-373
Keywords: Giáo dục; Hà Nội; Bách khoa thư