Bách khoa thư Hà Nội Kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội 1010 - 2010 - Nguyễn Năng An (Viện nghiên cứu và phổ biến kiến thức bách khoa, 2010)
Tổng quan về lịch sử phát triển của ngành y tế Hà Nội qua các thời kỳ phong kiến (1010 - 1883), thời Pháp thuộc (1884 - 1945), thời kỳ sau Cách mạng Tháng Tám năm 1945 đến nay