English sample tests for non language students Dành cho nghiên cứu sinh và hệ cao học không chuyên ngữ - Nguyễn Quang (1999)
Nội dung gồm những kiến thức phổ thông về sinh hoạt, kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học, xã hội...