English sample tests for non language students Dành cho nghiên cứu sinh và hệ cao học không chuyên ngữ - Nguyễn Quang; Lương Công Tiến (H., 1999)
Nội dung gồm những kiến thức phổ thông về sinh hoạt, kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học, xã hội...
Keywords: Tiếng Anh; Hệ cao học; Không chuyên ngữ