Bách khoa thư Hà Nội Kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội 1010 - 2010 T.11 Tiếng Việt Hà Nội - Nguyễn Ngọc San; Nguyễn Ngọc San; Vương Lộc Hoàng Trọng Phiến; Nguyễn Hữu Quỳnh; Vũ Bá Hùng (H. Văn hóa thông tin, 2009)
Trình bày về tiếng Việt Hà Nội trên các bình diện của ngôn ngữ như từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp cùng với sự hình thành lịch sử của tiếng Hà Nội, đặc biệt xác định và cung cấp những đặc trưng cơ bản của tiếng Hà Nội cũng như khẳng định vai trò và vị trí của nó đối với sự phát triển của tiếng Việt hiện đại
Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội
Phụ lục: tr. 265-273. - Thư mục: tr. 274-276
Keywords: Tiếng việt; Hà Nội; Bách khoa thư