Bách khoa thư Hà Nội Kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội 1010 - 2010 T.12 Nghệ thuật - Nguyễn Vĩnh Cát; Nguyễn Vĩnh Cát; Nguyễn Ngọc Dũng Trần Bảng; Hà Văn Cầu; Lê Cường (H. Văn hóa thông tin, 2010)
Tổng quan về nghệ thuật Hà Nội. Giới thiệu lịch sử hình thành và quá trình phát triển các loại hình nghệ thuật sân khấu, nghệ thuật âm nhạc, múa, điện ảnh, nhiếp ảnh, kiến trúc, điêu khắc, hội hoạ, mĩ thuật thủ công và ứng dụng của Thăng Long - Hà Nội qua các thời kỳ ...
Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội
Phụ lục: tr. 445-449. - Thư mục: tr. 450-452
Keywords: Nghệ thuật; Hà Nội; Bách khoa thư