Bách khoa thư Hà Nội Kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội 1010 - 2010 - Nguyễn Hữu Quỳnh (Viện nghiên cứu và phổ biến kiến thức bách khoa, 2010)
Tổng quan về du lịch. Giới thiệu truyền thống du lịch Hà Nội và quá trình hoạt động du lịch, kinh doanh du lịch, các loại hình du lịch. Quy hoạch định hướng du lịch Hà Nội đến năm 2010 và 2020