Chương trình đào tạo sau Đại học chuyên ngành Tiếng Anh (H. Đại học sư phạm Hà Nội, 1983)
Những nét đại cương về chương trình đào tạo sau Đại học của khoa Anh. Chương trình môn - thực hành tiếng dùng cho giáo viên tiếng Anh khóa cao học...
Mục lục tr91
Keywords: Chương trình đào tạo; Tiếng Anh; Đại học