Nghệ thuật ngâm thơ - Bùi Công Kỳ (H. Văn hoá, 1980)
Trình bày những nét chính của nội dung và phương phpá học tập ngâm thơ, đọc thơ, đệm nhạc cho tiếng thơ. Giới thiệu mọt số giọng ngâm thơ chuyên nghiệp và không chuyên
Keywords: Nghệ thuật; Ngâm thơ