Bách khoa thư Hà Nội Kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội 1010 - 2010 T.15 Du lịch - Nguyễn Hữu Quỳnh; Nguyễn Hữu Quỳnh; Phấn Đấu; Nguyễn Chính Băng Sơn; Bích San (H. Văn hóa thông tin, 2010)
Tổng quan về du lịch. Giới thiệu truyền thống du lịch Hà Nội và quá trình hoạt động du lịch, kinh doanh du lịch, các loại hình du lịch. Quy hoạch định hướng du lịch Hà Nội đến năm 2010 và 2020
Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội
Phụ lục: tr. 231-237. - Thư mục: tr. 238-239
Keywords: Du lịch; Hà Nội; Bách khoa thư