Bách khoa thư Hà Nội Kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội 1010 - 2010 T.16 Tín ngưỡng tôn giáo - Nguyễn Duy Hinh; Nguyễn Duy Hinh; Nguyễn Gia Quý; Nguyễn Quốc Tuấn; Đặng Nghiêm Vạn; Phan Ngọc (H. Văn hóa thông tin, 2010)
Giới thiệu tín ngưỡng truyền thống Thăng Long - Hà Nội tiêu biểu như thờ Vua Hùng, thờ Trời, thành hoàng, các vị thần có công khai phá, lập làng, thờ Tổ sư các nghề, thờ tổ tiên. Lịch sử hình thành và sự phát triển Phật giáo, đạo Công giáo, Đạo Giáo, đạo Tin Lành, đạo Cao Đài ở Hà Nội
Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội
Phụ lục: tr. 179-193. - Thư mục: tr. 195-196
Keywords: Tôn giáo; Tín ngưỡng; Bách khoa thư