Nghệ thuật biểu diễn hiện thực tâm lý - Đình Quang (Văn hoá, 1978)
Tìm hiểu ngôn ngữ, hành động, phương pháp thể nghiệm trên sân khấu; Mối quan hệ giữa diễn viên và nhân vật; Phương pháp sáng tạo nhân vật; Kỹ thuật tâm lý của diễn viên