Bách khoa thư Hà Nội Kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội 1010 - 2010 T.18 Thể dục - Thể thao - Đoàn Thành Lâm; Đoàn Thanh Lâm; Dương Nghiệp Chí; Trần Phúc Phong; Nguyễn Hữu Quỳnh (H. Văn hóa thông tin, 2009)
Tổng quan hoạt động thể dục thể thao qua các thời kỳ lịch sử. Giới thiệu sự phát triển của các hoạt động thể dục thể thao Hà Nội qua các thời kỳ phong kiến, thực dân Pháp đô hộ và từ Cách mạng Tháng Tám đến nay. Một số loại hình thể dục thể thao ở Hà Nội
Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội
Phụ lục: tr. 167-206. - Thư mục: tr. 207-208
Keywords: Thể dục; Thể thao; Bách khoa thư