Giáo trình Hát Sách dành cho cao đẳng Sư phạm - Ngô Thị Nam (Đại học Sư phạm, 2007)
Giới thiệu một số cơ sở lí luận về nghệ thuật hát, một số bài tập luyện giọng và phương pháp thực hiện, cách ứng dụng để thể hiện những bài hát ở trường Trung học cơ sở dành cho giáo viên