Giáo trình Đọc - ghi nhạc Sách dành cho cao đẳng Sư phạm - Phạm Thanh Vân (Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày những vấn đề về củng cố và hoàn thiện các bài mang tính kĩ thuật về đọc và ghi nhạc, các bài tập nâng cao kĩ năng đọc và ghi nhạc