Giáo trình Đọc - ghi nhạc Sách dành cho cao đẳng Sư phạm T.3 Giáo trình Đọc - ghi nhạc - Phạm Thanh Vân; Phạm Thanh Vân; Nguyễn Hoành Thông (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày những vấn đề về củng cố và hoàn thiện các bài mang tính kĩ thuật về đọc và ghi nhạc, các bài tập nâng cao kĩ năng đọc và ghi nhạc
Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 127
Keywords: Âm nhạc; Tiết tấu; Ghi nhạc; Giáo trình