Concepts and Comments A reader for students of English as a second language - Ackert, Patricia; Annel L. Nebel (Tp. Hồ Chí Minh Trẻ, 2000)
Gồm các bài khoá, bài tập theo các chủ đề thường gặp giúp cho người học tiếng Anh luyện kỹ năng đọc, nói, viết thành thạo
Mục lục đầu sách
Keywords: Sách tự học; Tiếng Anh; Kĩ năng đọc