Giáo trình trang trí Sách dành cho cao đẳng Sư phạm T.3 Giáo trình trang trí - Nguyễn Thế Hùng; Nguyễn Thị Nhung (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Trình bày những vấn đề chung về trang trí ứng dụng và nâng cao những vấn đề cụ thể trong tranh dán giấy, trang trí hội trường, phóng ảnh lãnh tụ, bìa sách và minh hoạ, tranh tĩnh vật trang trí, tranh phong cảnh trang trí và tranh sinh hoạt trang trí
Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Thư mục: tr. 194
Keywords: Trang trí ứng dụng; Tranh vẽ; Giáo trình