Cambridge Practice Test for Ielts 1 International English Language Testing System - Jakeman Vanessa (Cambridge university press, 2001)
Giới thiệu các đề thi IELTS luyện bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để học sinh đạt kết quả thi cao nhất