Understanding and Using English grammar Workbook - Betty Schrampfer Azar; Rachel Spack Koch; Susan Jamieson; Barbara Andrews; Jeanie Francis (USA Prentice hall regents, 1990)
Giới thiệu cấu trúc ngữ pháp các thì của động từ; các trợ động từ; dạng bị động; danh động từ; mệnh đề tính từ, danh từ...
Đầu sách ghi:Trường Đại học tổng hợp -TP.HCM
Keywords: Tiếng Anh; ngữ pháp