Ielts to Success preparation típ & practice tests International English Language Testing System - Bemmel Evic van (Hướng dẫn cách luyện thi & các bài thi thực hành, 2000)
Tóm tắt nội dung thi nghe, nói, đọc, viết và các bài thi mẫu; các kỹ năng và chiến lược làm bài thi Ielts; 3 bài thi thực hành nghe; 6 bài thi thực hành đọc; 6 bài thi thực hành viết; đáp án các bài thi nghe - đọc; các bài viết mẫu;...