English guides reporting Câu tường thuật - Thompson Geoff; Thompson Geoff; Nguyễn Thành Yến (Tp.HCM Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Cấu trúc; chức năng: dấu hiệu tường thuật, điều muốn nói/thông điệp; những cách dùng khác của cấu trúc tường thuật; cách dùng;,..........
Keywords: Câu tường thuật; Tiếng anh