Ntc's practice tests for the TOEFL Test of english as a foreign language - Milada Broukal; Nguyễn Văn Phước; Enid Nolan-Woods (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2000)
Giới thiệu vềTOEFL,phần 1:Lítening Comprehension,phần 2:Structure and Written Expression,phần 3:Reading Comprehension...
Đầu sách ghi:Chương trình luyện thi TOEFL mới - Nationnal Textbook Company
Thư mục tr:158-162
Keywords: TOEFL-chương trình thi tiếng Anh; Tiếng Anh