100 bài luyện dịch Việt - Anh 100 Vietnamese - English Translations - Võ Liêm An (Đồng Nai, 1999)
Gồm các bài trích ở các văn phẩm Việt Nam, đặc biêt một số bài từ cổ học tin hoa và Quốc văn giáo khoa thư...