Sân khấu Tiểu luận - Đình Quang (Văn hoá, 1985)
Một số bài tiểu luận nghiên cứu, đánh giá, phân tích các vấn đề về lý luận nghiệp vụ sân khấu: Kịch bản, vở diễn, diễn xuất, đạo diễn... Tính chất giáo dục và giải trí của sân khấu