Cambridge practice test for BEC 2 Level two. Business English Certificate - Allsop Jake (Chương trình luyện thi BEC, 2001)
Gồm những bài luyện thi chương trình BEC 2, mỗi bài đề có phần thi các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết