Cambridge practice test for BEC 2 Level two. Business English Certificate - Allsop Jake; Aspinall Patricia (Tp. Hồ Chí Minh Nxb. Trẻ, 2001)
Gồm những bài luyện thi chương trình BEC 2, mỗi bài đề có phần thi các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết
Tên sách ngoài bìa: Practice tests for the Cambridge Business English Certificate
Keywords: Sách luyện thi; Tiếng Anh