Sli, Lượn dân ca trữ tình Tày - Nùng Dân ca - Vi Hồng (H. Văn hoá, 1979)
Nghiên cứu về dời sống văn hoá, tinh thần qua làn điệu dân ca sli, lượn của người Tay, Nùng. Một số bài dân ca trữ tình Sli, lượn
Keywords: Văn hoá dân gian; Lượn; Dân ca; Việt Nam; Sli; Nùng; Nghiên cứu ngôn ngữ; Tày