Luật xuất bản và nghị định hướng dẫn thi hành (H. Chính trị Quốc gia, 2005)
Gồm một số văn bản pháp luật liên quan tới các vấn đề xuất bản như: hoạt động xuất bản, bảo hộ quyền tác giả, quản lí, khiếu nại, tố cáo trong hoạt động xuất bản
Keywords: Luật; Xuất bản